Giới thiệu

Kể từ khi thành lập năm 1996, “Học thật vui” đã trở thành phương châm chủ đạo trong hoạt động dạy và học của MaySchool, giúp cho trung tâm ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ các học sinh và phụ huynh. Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và nỗ lực xây dựng môi trường học tập không chỉ vui tươi mà còn năng động, đầy hứng thú cho các em.

Tới nay, MaySchool đã trở thành lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học sinh khi tìm kiếm các khóa học tiếng Anh chất lượng cao cho trẻ em từ 4 đến 15 tuổi. Tại MaySchool, chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy cao nhất, thỏa mãn nhu cầu học tập của học sinh.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Trở thành trung tâm Tiếng Anh có chất lượng hàng đầu, nơi mà học sinh có thể phát huy được tiềm năng của mình.

TẦM NHÌN

Suốt 25 năm tận tâm với sự nghiệp giáo dục, MaySchool luôn trung thành với 5 giá trị cốt lõi ban đầu. Điều này đã thúc đẩy chúng tôi cải tiến không ngừng nghỉ về phương pháp và chương trình giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ với triết lý:
"Mang đến một môi trường học tập hiệu quả, luôn đổi mới và kích thích khả năng sáng tạo của học sinh."

AN TOÀN

MaySchool tiên phong giáo dục kỹ năng và đảm bảo an toàn trong từng hoạt động của nhà trường.

SÁNG TẠO

Kích thích tư duy rộng mở để trẻ thoả sức thể hiện bản thân.

ĐỒNG ĐỘI

Gắn kết học sinh – phụ huynh – giáo viên – nhân viên tạo nên một gia đình.

CHẤT LƯỢNG

Quản lý chất lượng trong học tập của từng cá nhân và nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên.

PHÁT TRIỂN

Đích đến cuối cùng của MaySchool là sự trưởng thành, chủ động và phát triển của từng học sinh.

GIÁO VIÊN MAYSCHOOL

Mr Peter

Giáo viên

Thầy Peter đến từ Anh, tốt nghiệp Đại học ngành Tâm lý học và có chứng chỉ CELTA về giảng dạy tiếng Anh. Thầy có 7 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh và đã tham gia xây dựng nhiều chương trình học cho học sinh và đào tạo giáo viên của MaySchool.

Mr. Jaryd Olivier

Giáo viên

Thầy Jaryd đến từ South Africa và có chứng chỉ TEFL về giảng dạy. Thầy đã tham gia giảng dạy tiếng Anh từ năm 2019 tại MaySchool và được đánh giá là một giáo viên nước ngoài tâm huyết và có phương pháp giảng dạy cuốn hút với học sinh từ bé đến lớn.

Ms. Nguyễn Thị Nhiên

Phòng Học thuật

Ms. Nhiên là nhà giáo dục có hơn 7 năm kinh nghiệm tại MaySchool, từng giữ các chức vụ như chuyên viên đào tạo giáo viên, chuyên viên phát triển chương trình. Ms. Nhiên hiện đảm nhiệm vị trí Phó Trưởng phòng Học thuật – phụ trách xây dựng chương trình học và quản lý chất lượng của MaySchool. Ms. Nhiên tốt nghiệp cử nhân Sư phạm Tiếng Anh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ms. Hoàng Liên

Phòng Học thuật

Ms. Hoàng Liên đã làm việc ở MaySchool từ năm 2011 – khi còn đang là sinh viên trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Ms. Hoàng Liên không chỉ truyền động lực cho các giáo viên của MaySchool thông qua các hoạt động đào tạo của mình, mà học sinh tham gia các giờ học với Ms. Hoàng Liên luôn cảm thấy mình “bận rộn” bởi Ms. Hoàng Liên luôn sáng tạo với nhiều hoạt động. Hiện tại, Ms. Hoàng Liên là Chuyên viên Học thuật phụ trách chương trình đào tạo giáo viên PEC của MaySchool.

Ms. Nguyễn Như Quỳnh

Phòng Học thuật

Ms. Như Quỳnh tốt nghiệp Đại Học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội và đã làm việc ở MaySchool được 8 năm. Ms. Quỳnh đang là Chuyên viên Học thuật phụ trách mảng chương trình của MaySchool. Rất nhiều học sinh của Ms. Quỳnh, sau khi tốt nghiệp chương trình học ở MaySchool đã trúng tuyển các trường điểm, lớp chọn Anh của các trường khu vực Trung Hòa, Cầu Giấy.

HOẠT ĐỘNG TỪ MAYSCHOOL

MAYSCHOOL TEAM BUILDING

MaySchool graduation day

MaySchool trip to America United

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Mời quý phụ huynh và các học viên để lạI thông tin trong bảng dưới đây, chúng tôI sẽ liên hệ tư vấn khóa học phù hợp