Giới thiệu

Kể từ khi thành lập năm 1996, “Học thật vui” đã trở thành phương châm chủ đạo trong hoạt động dạy và học của MaySchool, giúp cho trung tâm ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ các học sinh và phụ huynh. Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và nỗ lực xây dựng môi trường học tập không chỉ vui tươi mà còn năng động, đầy hứng thú cho các em.

Tới nay, MaySchool đã trở thành lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học sinh khi tìm kiếm các khóa học tiếng Anh chất lượng cao cho trẻ em từ 4 đến 15 tuổi. Tại MaySchool, chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy cao nhất, thỏa mãn nhu cầu học tập của học sinh.

ĐỘI NGŨ NHIỆT HUYẾT

ĐỘI NGŨ NHIỆT HUYẾT

Yêu trẻ, làm hết sức, chơi hết mình

Mr Peter

Giáo viên

Thầy Peter đến từ Anh, tốt nghiệp Đại học ngành Tâm lý học và có chứng chỉ CELTA về giảng dạy tiếng Anh. Thầy có 7 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh và đã tham gia xây dựng nhiều chương trình học cho học sinh và đào tạo giáo viên của MaySchool.

Mr. Jaryd Olivier

Giáo viên

Thầy Jaryd đến từ South Africa và có chứng chỉ TEFL về giảng dạy. Thầy đã tham gia giảng dạy tiếng Anh từ năm 2019 tại MaySchool và được đánh giá là một giáo viên nước ngoài tâm huyết và có phương pháp giảng dạy cuốn hút với học sinh từ bé đến lớn.

Ms. Nguyễn Thị Nhiên

Phòng Học thuật

Ms. Nhiên là nhà giáo dục có hơn 7 năm kinh nghiệm tại MaySchool, từng giữ các chức vụ như chuyên viên đào tạo giáo viên, chuyên viên phát triển chương trình. Ms. Nhiên hiện đảm nhiệm vị trí Phó Trưởng phòng Học thuật – phụ trách xây dựng chương trình học và quản lý chất lượng của MaySchool. Ms. Nhiên tốt nghiệp cử nhân Sư phạm Tiếng Anh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ms. Hoàng Liên

Phòng Học thuật

Ms. Hoàng Liên đã làm việc ở MaySchool từ năm 2011 – khi còn đang là sinh viên trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Ms. Hoàng Liên không chỉ truyền động lực cho các giáo viên của MaySchool thông qua các hoạt động đào tạo của mình, mà học sinh tham gia các giờ học với Ms. Hoàng Liên luôn cảm thấy mình “bận rộn” bởi Ms. Hoàng Liên luôn sáng tạo với nhiều hoạt động. Hiện tại, Ms. Hoàng Liên là Chuyên viên Học thuật phụ trách chương trình đào tạo giáo viên PEC của MaySchool.

Ms. Nguyễn Như Quỳnh

Phòng Học thuật

Ms. Như Quỳnh tốt nghiệp Đại Học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội và đã làm việc ở MaySchool được 8 năm. Ms. Quỳnh đang là Chuyên viên Học thuật phụ trách mảng chương trình của MaySchool. Rất nhiều học sinh của Ms. Quỳnh, sau khi tốt nghiệp chương trình học ở MaySchool đã trúng tuyển các trường điểm, lớp chọn Anh của các trường khu vực Trung Hòa, Cầu Giấy.

Gắn kết

ĐỘI NGŨ

ĐỘI NGŨ

MAYSCHOOL TEAM BUILDING

MaySchool graduation day

MaySchool trip to America United