MaySchool Method

Phương pháp hay giúp 20000 học viên nhí từ 4 đến 15 tuổi của MaySchool suốt 26 năm qua có kết quả tiếng Anh cao, sử dụng và tự học tập tiếng Anh thành thạo . Đặc biệt, dành cho con dần mất gốc, đang ngày càng sợ học tiếng Anh.

(Video và text có nội dung hoàn toàn tương đồng. Thay vì xem video thì bạn có thể đọc trang bên dưới để tiết kiệm thời gian, và nắm được nội dung nhanh hơn)

26 năm hành trình đúc rút và phương pháp tạo kết quả đầu ra tiếng Anh chất lượng cao cho trẻ

Trong 26 năm hoạt động, trung tâm đã đón hơn 20 nghìn học viên và hơn 25 lứa học viên đã tốt nghiệp, nhiều trong số họ đã thành công khi làm việc tại các công ty đa quốc gia. 

Trong quá trình phát triển, trung tâm đã gặp nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt là khi dịch Covid-19 bùng phát, nhiều địa điểm của MaySchool phải đóng cửa hoạt động do giãn cách xã hội. 

Trước tình thế đó

Bằng tình yêu nghề với hơn 26 năm kinh nghiệm trau dồi, trung tâm vẫn nỗ lực chuyển hóa mô hình từ offline sang online để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên và được ba mẹ đón nhận.

Không những vậy, việc nghiên cứu và áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại nhất để giúp học viên phát triển và sử dụng tiếng Anh thành thạo luôn được đội ngũ MaySchool đặt lên hàng đầu. 

Trăn trở phát triển khả năng ngoại ngữ cho trẻ

Phương pháp mang lại kết quả

Tiếng Anh không chỉ là một môn học, mà còn là công cụ khẳng định bản thân khi con được rèn luyện các kĩ năng sáng tạo, phản biện, giao tiếp, hợp tác

Môn tiếng Anh rất quan trọng trong việc giúp con học tập trở nên hứng thú và tự tin hơn.

Tuy nhiên, để đạt được thành quả mong muốn, ba mẹ cần biết cách định hướng cho con mình học tập. Bao gồm:

Phát triển tư duy,

Phát triển kiến thức

Và phát triển kĩ năng.

Chương trình học có cam kết điểm đầu ra hoặc giao tiếp thành thạo tiếng Anh với 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết hay không?.

Bên cạnh đó, chương trình cũng phải giúp phát triển các tính cách quan trọng như chủ động tự giác, kiên trì bền bỉ với lộ trình học của mình, kĩ năng thuyết trình và tự tin thể hiện ý kiến bản thân trước đám đông.

Điều quan trọng nhất là học tiếng Anh không hề khó và không cần thiết phải có IQ vượt trội hay năng khiếu đặc biệt,

Học tiếng Anh có kết quả cao chỉ cần tuân thủ đúng phương pháp học hiệu quả. Đó là:

Xuất phát điểm càng sớm càng tốt,

phương pháp học đúng

và bền bỉ học tập trên 1 phương pháp nhất quán với thời lượng đủ dài.

Điều này càng dễ dàng hơn khi con được sống trong môi trường tiếng Anh liên tục.

VẬY PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP NÀO mà khiến hơn 20000 học viên ở MaySchool xuất sắc bộ môn tiếng Anh như vậy?

Thứ nhất, tại MaySchool, học viên luôn học trên giáo trình cập nhật mới nhất phù hợp chương trình Bộ Giáo dục và Cambrige

Hai là, sử dụng kĩ năng đầu vào là listening + reading thông qua việc lắng nghe và ghi chép kiến thức về từ vựng, cụm từ, câu, đoạn, bài

Thứ ba, phân tích ngữ pháp cần học để tổng hợp kiến thức

và thứ tư, sử dụng kĩ năng đầu ra speaking + writing để tạo ra câu mới, nôi dung mới thông qua cấu trúc đó

Quan trọng hơn, việc học sẽ kết hợp với:

Bất kì một chủ điểm nào trong chương trình học, cũng có mục tiêu học tập rõ ràng phù hợp lứa tuối học viên để dễ dàng quan sát và đánh giá.

Tiếp theo, phát triển vốn tiếng anh bao gồm: từ, cụm từ, câu, lập đoạn, lập bài thông qua hệ thống liên môn học theo chương trình bộ giáo dục CLIL ( Content and language integrated Learning )

Đồng thời, phát triển 4 kĩ năng của thế kỉ 21 4Cs thông qua các hoạt động đa dạng: cuộc thi, sự kiện, ngoại khóa, trò chơi giáo dục thực tế bằng tiếng anh phối hợp team: thuyết trình, đàm phán, thảo luận, tranh luận, tô chức tư duy.

Quan trong nhất, kết quả quá trình học được đánh giá qua hệ thống kiểm tra đánh giá thường xuyên theo chuẩn của kì thì tiếng Anh Cambridge ( AFL – Assessment for learning )

Phương pháp thì hay và bài bản, nhưng kết quả làm sao ba mẹ theo dõi được? đến lúc cuối kì thì..

Cả ba mẹ và nhà trường đều mong muốn con mình nói riêng và tất cả học viên nói chung sẽ đạt kết quả cao nhất. 

Muốn làm được việc này, ngoài phương pháp nhất quán, chúng ta cần nhắc tới: 

SỰ KẾT HỢP NHÀ TRƯỜNG ĐỂ TẠO MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TỐT NHẤT CHO CON

Ở MaySchool, con học tập tốt nhất sẽ có sự tham gia của: 

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Môi trường học tập đảm bảo

Gia đình là chỗ dựa thúc đẩy

Nhưng nếu con tôi học tài nhà trường mà không đạt kết quả mong muốn, nhà trường có hoàn lại tiền học phí không?

Nhà trường hiểu rằng trong quá trình học tập, từ nhiều yếu tố có thể con không đạt được kết quả mong muốn hoặc không cảm thấy phù hợp với khóa học.

Tiếng Anh là bộ môn ảnh hưởng đến tương lai của con, giỏi tiếng Anh các con sẽ có cơ hội tìm được những công việc có sức ảnh hưởng lớn

Hơn nữa, việc học tiếng Anh tốt cần 3 yếu tố lớn: một là, phương pháp học thống nhất được chứng minh uy tín về hiệu quả, hai là xuất phát điểm sớm và thứ ba, MaySchool đã đề cập đó chính là quá trình học tập bền bỉ kéo dài được đội ngũ MaySchool bám sát, đo lường và gửi thông tin ba mẹ liên tục có thể tính bằng năm tháng.

Chính điểm này làm việc hoàn lại chi phí học tập trở nên bất khả thi,đó là sự nỗ lực cả từ phía ba mẹ và nhà trường trong một thời gian dài.

Nếu không đạt kết quả như mong muốn, chúng ta cần ngồi lại và xem từng điểm trong 3 yếu tố lớn ở trên và cùng nhau đưa ra phương thức hiệu quả cho con hơn là bắt tay lại từ đầu.

Đó là lý do tại sao nhà trường quyết định ra chính sách đảm bảo đầu ra và hỗ trợ các khóa học ôn luyện đặc biệt cho con chưa đạt kết quả mong muốn. Thay vì hoàn lại chi phí sẽ gây ra nhiều vấn đề học tập,  MaySchool cung cấp cho con khóa học ôn luyện đặc biệt, dựa trên năng lực hiện tại của các em vào thời điểm đó. Các khóa học ôn luyện đặc biệt này sẽ giúp các em củng cố kiến thức, kỹ năng và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Chính sách này chính là cam kết của MaySchool rằng kết quả chính là mục tiêu học tập sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh tại trường.

MaySchool luôn lắng nghe và phản hồi những ý kiến và góp ý của quý phụ huynh và học viên để gia tăng chất lượng dịch vụ cung cấp cho ba mẹ và học viên của mình. 

Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với quý phụ huynh và các em trong việc học tiếng Anh.

Tuy nhiên… Cũng sẽ có trường hợp bạn KHÔNG nên tham gia học tập tại MaySchool , đó là khi:

MaySchool hiểu rằng ba mẹ nào cũng muốn con mình học tập tốt và đạt được những thành tích cao. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh không phải là một quá trình ngắn hạn mà là một quá trình dài hạn, đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực của cả ba mẹ, con và nhà trường.

Hứa hẹn rằng các con sẽ đứng top lớp hay top trường chỉ trong vòng vài tháng không phải là mục tiêu của MaySchool, nhà trường mong muốn mang tới con khả năng giao tiếp tiếng Anh, phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, và rèn luyện tư duy phản biện và sáng tạo ứng dụng vững chắc, mang lại kết quả thực tế. 

Những kỹ năng này sẽ giúp các em không chỉ đạt được điểm số cao trong các bài kiểm tra hay thi cử, mà còn giúp các em tự tin và thành công trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao chúng tôi áp dụng phương pháp học thống nhất được chứng minh uy tín về hiệu quả, dựa trên xuất phát điểm sớm và quá trình học tập bền bỉ kéo dài của các em.

Vì vậy, nếu ba mẹ kì vọng con đạt kết quả đứng top lớp hay top trường chỉ trong vòng vài tháng, có thể MaySchool không phải là lựa chọn phù hợp cho con em ba mẹ. Chúng tôi mong ba mẹ hiểu và tôn trọng chính sách nhà trường.

Một chương trình học mà con được kèm cặp bám sát kĩ càng thì hẳn giá rất cao?

Khoản tiền đầu tư hay chi phí bỏ ra

Nếu ba mẹ không có đủ thời gian để đọc phần phân tích, hay quan sát một vài feedback dưới đây

 

Rất rất nhiều review của ba mẹ gửi về trong suốt quá trình học của con

Nếu quá nhiều, THÌ ÍT NHẤT, ba mẹ HÃY ĐỌC MỘT SỐ REVIEW QUAN TRỌNG SAU…

Chưa hết, MaySchool kết hợp với báo chí để mang thông tin nhanh nhất tới ba mẹ và liên tục cập nhật thông tin

Tại sao lại là khoản đầu tư hay là khoản chi phí bỏ ra??

Cho con theo học tại một trung tâm nào hay học theo lộ trình của phương pháp đào tạo nào cũng cần thời gian.

Đây là một quyết định lớn với bất kì ba mẹ nào, vậy MaySchool đầu tiên xin phép ba mẹ sẽ đề cập đến chi phí cụ thể của khóa học qua mục tư vấn khi ba mẹ đăng kí phía dưới do học phí là một vấn đề nhạy cảm.

Thay vào đó nhà trường chia sẻ với ba mẹ về việc đầu tư cho con hay khoản chi phí bỏ ra

Nếu là đầu tư để con có nền tảng vững chắc cho tương lại vậy một chương trình học đầy đủ khoảng 3 triệu đồng 1 tháng tại trung tâm tiếng Anh đã đào tạo ra nhiều lưa học trò xuất sắc liệu có xứng đáng??

hay đó chỉ là khoản chi phí bỏ ra để ba mẹ cho con đi học cho bằng bạn bằng bè, thấy nhà nhà người người đi học tiếng Anh, tiếng Anh ở trường là môn bắt buộc nên cho con đi học tại trung tâm này trung tâm kia? 

Một so sánh nhỏ sẽ khiến việc quyết định xuống tiền trở lên có mục tiêu rõ ràng từ phía ba mẹ. 

Không những thế, bỏ ra một khoản chi phí vào bất kì một sản phẩm nào, khóa học nào, chương trình học nào cũng đã có cả sự tin tưởng tuyệt đối từ phía ba mẹ bao gồm cả kì vọng về kết quẳ sản phẩm và hi vọng tốt đẹp cho con mình. 

Bất kí với ba mẹ, chương trình học của MaySchool chỉ bằng 1/2 học phí đã nếu phía trên ( đây là vấn đề nhạy cảm, nhà trường xin phép chia sẻ khi ba mẹ đăng kí nhận thông tin nhé chi tiết nhé )

Ba mẹ ơi,

1 buổi tư vấn ba mẹ sẽ biết rõ
năng lực của con kèm lộ trình học tập cần thiết

Ba mẹ cập nhật thông tin đầy đủ

Ba mẹ cập nhật thông tin đầy đủ

Để nhà trường tư vấn cụ thể cho con nhé

  Trung tâm có lượng học viên lớn, lâu đời, có tiếng sao học phí lại chỉ bẳng 1/2 trung tâm khác? 

  • Chi phí marketing của trường thấp và chủ yếu do ba mẹ học viên của trường đã học, có kết quả và giới thiệu tiếp những thế hệ tiếp theo, các con thường là anh chị em trong gia đình. Đây là minh chứng cho sự uy tín và chất lượng của trung tâm của chúng tôi.
  • Chi phí marketing của trường thấp do chúng tôi đã mở trung tâm và hoạt động hơn 26 năm, nhiều địa điểm cố định nhiều năm liền và trở lên quen thuộc với nhiều thế hệ phụ huynh. MaySchool rất trân trọng điều này và luôn duy trì sự tin cậy và gắn bó với khách hàng.
  • Chi phí marketing của nhà trường thấp do trong quá trình học tập nhà trường liên tục tổ chức những sự kiện học tập, tham quan ngoại khóa nhằm nâng cao khả năng học viên cho cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, giao tiếp xã hội, phát triển kĩ năng mềm, tăng cường nhận thức thế giới bao gồm các sự kiện lớn, nhỏ từ đó lan truyền thông tin tới ba mẹ trong khu vực. Con không chỉ học qua lý thuyết mà liên tục được ứng dụng thực tế.

Ba mẹ xem này, sự kiện nổi bật mà con sẽ tham gia

Quyết định là ở ba mẹ

CHẶNG ĐƯỜNG DÀI, Có 1 điều KHIẾN MAYSCHOOL CẢM THẤY TỰ HÀO NHẤT…

Dù đầu tư cho con thế nào, học ở đâu đi chăng nữa thì tương lai của con vẫn là điều quan trọng nhất..

Ngay bây giờ ba mẹ có thể lựa chọn

Đây không LÀ 1 KHOÁ HỌC, đây là một 1 nền tảng

Những câu hỏi chung trong suy nghĩ của nhiều ba mẹ MaySchool tổng hợp giải đáp

Thông tin khác mà ba mẹ cần lưu tâm