“May Elite Bilingual Summer Camp” là chương trình trại hè song ngữ bán trú do MaySchool và Trường tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội CGD đồng tổ chức. Chương trình hứa hẹn giúp bé tự tin, phát triển toàn diện về khả năng ngoại ngữ, tư duy, sáng tạo, kỹ năng mềm và thể chất thông qua việc học tập kết hợp với trải nghiệm đa dạng, vui vẻ và cân bằng.

1/ CÁC LỰA CHỌN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU VÀ ĐỘ TUỔI

“May Elite Bilingual Summer Camp” được thiết kế chia thành 2 đợt với 2 khung thời gian khác nhau phù hợp với nhu cầu của bé và ba mẹ muốn đăng ký.

Lớp học Junior ClassSenior Class
Độ tuổi6-8 tuổi9-11 tuổi
Thời gian– Khóa 1: Từ 14/06/2021 đến 04/07/2021 
– Khóa 2: Từ 05/07/2021 đến 25/07/2021
– Khóa 1: Từ 14/06/2021 đến 04/07/2021 
– Khóa 2: Từ 05/07/2021 đến 25/07/2021
Lịch họcTừ thứ Hai đến thứ Bảy (7:30 – 17:00)Từ thứ Hai đến thứ Bảy (7:30 – 17:00)
Địa điểmTrường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội CGDTrường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội CGD

2/ 3 TUẦN TRẢI NGHIỆM – PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Chương trình được thiết kế dựa trên 25 năm kinh nghiệm giảng dạy, đồng hành cùng trẻ, yêu trẻ và thấu hiểu trẻ, ứng dụng format châu Âu, đảm bảo cân bằng giữa phát triển kỹ năng tiếng Anh, phát triển thể chất và các kỹ năng mềm khác cho trẻ phát triển toàn diện sau 3 tuần!

A. 30% PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ TIẾNG ANH

Với sự đồng hành và dẫn dắt của các Điều phối viên trong nước và quốc tế kinh nghiệm, trẻ tiến bộ thật nhanh, “ngấm” tiếng Anh hết sức tự nhiên và thoải mái thông qua các dự án học “Go Green” cũng như các dự án “học mà chơi, chơi mà học”.

B. 40% PHÁT TRIỂN TƯ DUY

Mỗi độ tuổi đều có giáo án riêng giúp trẻ phát triển khả năng tư duy một cách tối ưu. Nếu như các bé từ 6-8 tuổi được làm quen với các hình thức thuyết trình, làm việc nhóm, trẻ thuộc nhóm độ tuổi 9-11 sẽ trải nghiệm và thử thách khả năng tranh luận, phản biện và bảo vệ lập trường cá nhân. 

Trẻ cũng sẽ được thực hành xây dựng các giá trị sống có chọn lọc theo 12 giá trị sống của UNESCO, xây dựng các kỹ năng cơ bản theo Kỹ năng sống thế kỷ 21 bao gồm một số khái niệm: Kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng tự vệ,.v.v. 

Ngoài ra, Cờ vua, Ô ăn quan cùng rất nhiều các trò chơi trí tuệ khác được đan xen hợp lý vào chương trình giúp con phát triển trí não, tăng cường chỉ số thông minh và bổ trợ cho kỹ năng giải quyết vấn đề. 

C. 15% PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

Trẻ được thỏa thích khám phá và nghiên cứu các hiện tượng khoa học thực tiễn xung quanh hay tham gia vào dự án STEAM, tha hồ thử sức với các hoạt động âm nhạc, mỹ thuật nhằm kích thích trí tò mò, óc sáng tạo, tăng cường chỉ số EQ và mở rộng thế giới quan cho trẻ.

D. 15% PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT

Chương trình tập trung phát triển thể chất cho trẻ không chỉ thông qua các môn thể thao đa dạng như bơi, võ thuật, bóng đá, các CLB tài năng nhí mà còn kết hợp với điều kiện học tập, nghỉ ngơi hợp lý, cũng như các bữa ăn hợp vệ sinh và đầy đủ dinh dưỡng.

3/ TRẠI HÈ SONG NGỮ GIÚP GÌ CHO TRẺ

Không chỉ là một trại hè song ngữ, “May Elite Bilingual Summer Camp” còn là nơi trẻ được chơi, được học, được tự do thể hiện bản thân, được trải nghiệm và mang theo mình những kỷ tuổi thơ tích cực, vui vẻ và đáng nhớ.

4/ TRẠI HÈ SONG NGỮ GIÚP ÍCH GÌ CHO PHỤ HUYNH? 

5/ CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI TỪ TRƯỜNG TIỂU HỌC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC HÀ NỘI

Toạ lạc tại 229 Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội, trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội CGD được thiết kế với không gian rộng rãi, trang bị phòng học hiện đại giúp bé có những giây phút vui vẻ, thoải mái suốt 3 tuần tham gia Trại hè song ngữ “May Elite Bilingual Summer Camp”.

Mời phụ huynh cùng MaySchool khám phá một số hình ảnh về không gian và hoạt động tại trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội CGD.

6/ LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TRẠI HÈ SONG NGỮ

Với mỗi độ tuổi của bé, MaySchool sẽ có tính toàn cụ thể về thời lượng học tập và vui chơi cân bằng. Đồng thời, xen kẽ thời gian học tập, hoạt động thể chất là thực đơn ăn uống dinh dưỡng, đa dạng cho con. Mời ba mẹ tham khảo chi tiết thời khoá biểu một ngày của con tại “May Elite Bilingual Summer Camp”.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ MAYSCHOOL, khi phụ huynh đăng ký trước ngày 15/05/2021, MAYSCHOOL dành tặng ƯU ĐÃI giảm từ 12.000.000 còn 9.600.000/khóa/bé. Bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY hoặc liên hệ Hotline 0356 596 596 để được MaySchool tư vấn chi tiết nhé!