KHÁM PHÁ SẮC MÀU MÙA HÈ CÙNG MAYSCHOOL

Trong suốt 2 tháng hè, MaySchool đã liên tục tổ chức các buổi ngoại khóa cho các bạn học sinh của trung tâm, mang tới cho các con một mùa hè năng động và bổ ích. Các chương trình ngoại khoá này chính là món quà hè dành tặng cho các con để giúp các con có kỳ nghỉ hè trọn vẹn nhất. Các chương trình ngoại khóa hè tại Mayschool giúp các con giảm áp lực, tạo niềm vui và hứng thú trong học tập. Sau mỗi chương trình ngoại khoá các con thêm yêu lớp, yêu bạn hơn và chắc chắn các con sẽ có thêm thật nhiều “mặt cười” trong mỗi giờ lên lớp tại Mayschool.

Mùa hè khám phá - Mở khóa tương lai!
Mùa hè khám phá – Mở khóa tương lai!

Hào hứng trong học tập
Qua các buổi ngoại khoá hè tại bảo tàng hay thủy cung đã giúp các con đã hoàn toàn tự tin với nền tảng kiến thức của mình. Các con có thể trả lời cho những câu hỏi mà còn thắc mắc khi đi học như :Lịch sử cha ông ta đã từng hào hùng như thế nào? Khoa học có gì thú vị nhỉ? Thế giới đại dương đa dạng ra sao?
Hơn nữa, chương trình ngoại khoá được Mayschool thiết kế phù hợp và tích hợp các hoạt động sử dụng Tiếng Anh giúp bé tự tin hơn trong học tập.

Ngoài những kiến thức trên trường lớp qua các buổi ngoại khoá này các bé còn được tìm hiểu về thế giới đại dương, tìm hiểu khoa học và chạm tay vào các sản phẩm đến từ tương lai hay được tìm hiểu về lịch sử và tự nhiên xã hội. Hoàn thiện bản thân, nâng cao tinh thần học tập chính là điều mà Mayschool luôn mong muốn mang đến cho các con.

Rèn luyện sức khoẻ 

Khi tham gia các hoạt động ngoại khóa tại Mayschool các con được tự mình trải nghiệm các hoạt động liên quan đến vận động để tăng cường sức khoẻ. Các hoạt động vận động này giống như những thử thách các con phải vượt qua để giành chiến thắng. Các bé  được vận động cơ thể một cách toàn diện, từ đó giúp phát triển thể chất và giúp trẻ linh hoạt hơn.
Bên cạnh đó, các hoạt động ngoài trời cũng giúp cho trẻ có cơ hội được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, yếu tố quan trọng giúp hệ cơ và xương khoẻ mạnh.

Phát triển kỹ năng
Những chương trình ngoại khoá tại Mayschool với các hoạt động vận động và tìm hiểu kiến thức không chỉ giúp trẻ nhanh nhẹn, hoạt bát hơn mà thông qua đó các em còn học được nhiều kỹ năng như sự tự tin, hòa đồng, khẳng định bản thân.

Qua các hoạt động ngoại khoá các bé còn được tự tay làm những sản phẩm thủ công để tặng bố mẹ như một món quà để thể hiện rằng rằng các con thực sự đã lớn khôn qua chương trình ngoại khoá của trung tâm.

Mayschool không chỉ đem đến cho các con những buổi học ngoại ngữ đầy thú vị, những hoạt động vui chơi đầy sôi nổi mà còn muốn các con hoàn thiện bản thân hơn để giúp các con có một mùa hè thật trọn vẹn!

Các khóa học tiếng Anh cho Trẻ Em

BEBOP PLUS (5 TUỔI)
BEBOP PLUS (5 TUỔI)

Tích hợp hai yếu tố Học và Chơi thông qua hình thức học tập Đa giác quan, giúp học viên làm quen với tiếng Anh, phát triển nhận thức, lĩnh hội kiến thức nhanh và nhớ lâu, xây dựng nhân cách, sự tự tin và kích thích niềm đam mê khám phá thế giới xung quanh ngay từ nhỏ.

BIG ENGLISH PLUS (6-12 TUỔI)
BIG ENGLISH PLUS (6-12 TUỔI)

Khơi gợi trí tò mò và sáng tạo, xây dựng kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng mềm và nhận thức về giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Kết hợp chặt chẽ 3 nguyên tắc: tích hợp giảng dạy ngôn ngữ qua các môn học, phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21, vận dụng linh hoạt các công cụ đánh giá kết quả.