Chuẩn bị trước ngày Khai giảng

Bên cạnh các buổi đào tạo thường niên về nghiệp vụ sư phạm và phương pháp giảng dạy cho toàn bộ giáo viên Trung tâm thì công tác chuẩn bị trước buổi khai giảng lớp mới luôn được May School đặc biệt quan tâm và chú trọng nhằm đảm bảo 100% giáo viên nắm được giáo trình cũng như phương pháp giảng dạy phù hợp với độ tuổi của học sinh.Hôm qua (ngày 6/3/2019), Ms Mai Anh và Ms Khánh Hà – Chuyên viên Đào tạo và Phát triển cơ sở Hòa Mã – đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về giáo trình Bebop để các bạn giáo viên cơ sở có những chuẩn bị tốt nhất cho buổi khai giảng lớp mới vào cuối tháng 3 này. Đây không chỉ được coi như một buổi ôn tập mà còn là buổi sát hạch cuối cùng để khẳng định một lần nữa giáo viên đã thực sự sẵn sàng nhận lớp mới.

1
Những hoạt động giúp giáo viên trau dồi kiến thức và sẵn sàng cho ngày khai giảng.

Trong suốt buổi hội thảo, các bạn giáo viên đã được “ôn tập lại” nội dung cấu trúc cũng như mục tiêu của từng bài học của giáo trình Bebop; qua đó giúp các bạn giáo viên có cái nhìn tổng quan về toàn bộ giáo trình và lộ trình học tập của học sinh. 


Không chỉ vậy, các bạn giáo viên còn cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm giảng dạy và cách thức quản lý lớp học. Mỗi người mỗi sáng tạo và đều có phướng pháp giảng dạy và tổ chức các hoạt động khác nhau sao cho phù hợp với học sinh của mình nhất. Mỗi chia sẻ giúp tất cả các bạn giáo viên có thêm những góc nhìn khác nhau để từ đó có thể tự trau dồi và hoàn thiện hơn nữa các kỹ năng giảng dạy của bản thân.

2

Chúc các thầy cô luôn cháy lửa đam mê và nhiệt huyết để cùng May School mang tới cho các con những giờ học vui và bổ ích.

Các khóa học tiếng Anh cho Trẻ Em

BEBOP PLUS (5 TUỔI)
BEBOP PLUS (5 TUỔI)

Tích hợp hai yếu tố Học và Chơi thông qua hình thức học tập Đa giác quan, giúp học viên làm quen với tiếng Anh, phát triển nhận thức, lĩnh hội kiến thức nhanh và nhớ lâu, xây dựng nhân cách, sự tự tin và kích thích niềm đam mê khám phá thế giới xung quanh ngay từ nhỏ.

BIG ENGLISH PLUS (6-12 TUỔI)
BIG ENGLISH PLUS (6-12 TUỔI)

Khơi gợi trí tò mò và sáng tạo, xây dựng kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng mềm và nhận thức về giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Kết hợp chặt chẽ 3 nguyên tắc: tích hợp giảng dạy ngôn ngữ qua các môn học, phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21, vận dụng linh hoạt các công cụ đánh giá kết quả.