May School Team Building – Take Change, Make Challenge

Mỗi năm một lần, đến hẹn lại lên – May School Team Building đã nhấn F5 cho tinh thần làm việc bền bỉ, thể hiện sự đoàn kết – sáng tạo, góp phần tạo nên sức cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ MSers.

Đây cũng là dịp để các MSers gác lại mọi áp lực, lo lắng của công việc hàng ngày rồi cùng nhau vui vẻ, thư giãn và nạp đầy năng lượng… để tiếp tục sứ mệnh thiêng liêng mang đến những giờ học đầy bổ ích và lý thú cho các bạn nhỏ May School.

Team Building luôn là một sự kiện để gắn kết các thành viên của May School.
Team Building luôn là một sự kiện để gắn kết các thành viên của May School.

Từ lúc 8.00 sáng tại các cơ sở, tiết trời rét kèm mưa lạnh cũng không thể làm nao lòng các thành viên May School đang tràn đầy nhiệt huyết và khí thế. Ai ai cũng háo hức và mong chờ phút giây được hòa mình vào các hoạt động vui nhộn của chương trình Team Building năm nay.

Không mấy khi có nhiều thời gian thực sự rảnh rỗi bên nhau nên các thầy, các cô tranh thủ hàn huyên tâm sự; tiếng cười nói, chuyện trò cứ râm ran không ngớt từ lúc bắt đầu lên xe khởi hành cho đến khi đặt chân xuống Flamingo Đại Lải xinh đẹp.

Từ hoạt động chia đội nhóm, đến những hoạt động chính diễn ra sau đó, niềm vui cứ chồng chất không lúc nào vơi đi bởi sự hài hước dí dỏm của ban tổ chức. Những pha gây cười một cách hồn nhiên của chính những thành viên May School hòa cùng những tiếng cổ vũ sôi động khiến bầu không khí không lúc nào hạ nhiệt. Và đương nhiên không thể nào thiếu được những bức hình đẹp ghi lại những khoảnh khắc vui tươi của toàn thể các thành viên May School.

Chúng tôi yêu May School!
Chúng tôi yêu May School!

Hẹn gặp lại mọi người ở mùa Team Building của năm sau!!

We love May School!

Tác giả: Tuyết Lệ

(Một vài hình ảnh của May School Team Building)

IMG_20181017_080743-01

Let's go!!!!

A (156)

A (157)

A (162)

A (200)

A (232)

A (253)

A (304)

A (307)

A (311)

A (348)

A (359)

A (554)

A (629)