May School Countdown Party 2019

Mùa xuân, luôn được coi là mùa đẹp nhất trong năm, là thời điểm mà ai cũng chờ mong, ngóng đợi. Mùa xuân là thời khắc đặc biệt để chúng ta gác lại các lo toan, bộn bề của công việc hàng ngày để dành thời gian sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân và gia đình trong những ngày Xuân.

Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới 2019, hôm qua (23/01/2019), May School tổ chức Tiệc tất niên tại nhà hàng Bay Buffet Hồ Tây cho toàn thể giáo viên và nhân viên Trung tâm. Đây là dịp mọi người cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ đã qua và đón chào một năm mới với biết bao tài lộc, hạnh phúc và cả những mục tiêu, dự định được ấp ủ ở phía trước.

Bà Trần Thị Minh Nga - người sáng lập May School- phát biểu trong buổi tiệc.
Bà Trần Thị Minh Nga – người sáng lập May School- phát biểu trong buổi tiệc.

Phát biểu trong buổi tiệc, Bà Trần Thị Minh Nga – người sáng lập May School gửi lời tri ân đến toàn thể đội ngũ nhân viên, giáo viên đã luôn cố gắng nỗ lực để đem đến những giờ học vui và đầy hiệu quả cho các em học sinh, giúp Trung tâm ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ các em học sinh và phụ huynh. Hướng đến năm 2019, May School sẽ có nhiều cải tiến và đổi mới trong chương trình giảng dạy nhằm đem lại những giờ học bổ ích và hiệu quả hơn nữa cho học viên của Trung tâm. Bên cạnh những thay đổi cần thiết, Bà Minh Nga khẳng định May School sẽ luôn gìn giữ những giá trị cốt lõi và kiên định theo đuổi sứ mệnh đã đặt ra ngay từ ngày đầu thành lập Trung tâm cách đây 23 năm: “mang đến một môi trường học tập hiệu quả và luôn đổi mới, khơi mở khả năng sáng tạo của trẻ.”

Cũng trong buổi tiệc này, May School đã trao kỷ niệm chương và tôn vinh 27 nhân viên, giáo viên xuất sắc của năm cho những cống hiến và đóng góp vào sự thành công chung của Trung tâm trong năm 2018.

Nhân viên và giáo viên xuất sắc của cơ sở Mai Hắc Đế.
Nhân viên và giáo viên xuất sắc của cơ sở Mai Hắc Đế.
Nhân viên xuất sắc của năm cơ sở Hòa Mã
Nhân viên và giáo viên xuất sắc của cơ sở Hòa Mã.
Những nhân viên xuất sắc của cơ sở Hoàng Đạo Thúy cùng Bà Minh Nga.
Nhân viên và giáo viên xuất sắc của cơ sở Hoàng Đạo Thúy.

May School xin chúc toàn thể các thành viên May School cùng gia đình một năm mới thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. Chúc cho đại gia đình May School ngày càng lớn mạnh và luôn vững bước để tiếp tục khẳng định vị trí là Trung tâm tiếng Anh hàng đầu cho trẻ từ 5 – 15 tuổi trên địa bàn Hà Nội.

Chúc mừng năm mới!

Một số hình ảnh tập thể tại Countdown Party

Tập thể giáo viên và nhân viên cơ sở Mai Hắc Đế.
Gia đình May School Mai Hắc Đế cùng tạo dáng nào!
Tập thể giáo viên và nhân viên cơ sở Hòa Mã
Tập thể giáo viên và nhân viên May School Hòa Mã xúng xính trong buổi tiệc cuối năm.
Gia đình May School Hoàng Đạ Thúy đã có một khoảng thời gian tuyệt vời!
Gia đình May School Hoàng Đạ Thúy đã có một khoảng thời gian tuyệt vời!
Các phòng ban của May School cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài.
Các phòng ban của May School cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài.