Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa!

Các bé có biết không, 8/3 là một ngày hết sức đặc biệt, là ngày toàn thế giới tôn vinh những công lao của người phụ nữ. Đó không chỉ đơn giản là món quà hay đóa hoa, mà còn là những lời chúc ý nghĩa mà không có gì thay đổi được.
 
Hôm nay, May School gửi tới các bạn nhỏ những câu chúc thật hay và ý nghĩa để gửi tới những người phụ nữ xung quanh mình nhé!
1. Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Women’s Day!
(Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!)
2. The best thing about having you as my mother is that I am never short of a friend, happy women’s day!
(Điều tốt đẹp nhất khi mẹ là mẹ của con là con không bao giờ thiếu đi một người bạn, chúc mừng ngày Phụ nữ!)
3. You will always be the first woman I will ever love this much, happy women’s day mom!
(Mẹ sẽ luôn luôn là người phụ nữ đầu tiên con yêu nhiều đến thế. Chúc mẹ ngày Phụ nữ tuyệt vời!)
 IMG_2436
4.  Your grace and cheerful nature are an inspiration to me. May you have a wonderful women’s day, mommy!
(Sự duyên dáng và vui vẻ tự nhiên của mẹ là nguồn cảm hứng cho con. Chúc mẹ có một ngày Phụ nữ thật tuyệt vời mẹ nhé!)
5. Thanks mom for you made my life so special. Here’s wishing you a very special women’s day filled with so much love and happiness. I love you, happy women’s day!
(Cảm ơn mẹ vì đã khiến cuộc sống của con thật đặc biệt. Chúc mẹ ngày Phụ nữ đầy ắp tình yêu và hạnh phúc. Con yêu mẹ lắm. Ngày Phụ nữ tuyệt vời!)
6. Mom, I want you to know that your hug is the best medicine in this world. Be happy because today is your day. Happy women’s day!
(Mẹ ạ, con muốn mẹ biết rằng vòng tay mẹ chính là liều thuốc tốt nhất trên thế giới. Mẹ hãy hạnh phúc nhé vì hôm nay là ngày của mẹ mà. Chúc mừng ngày Phụ nữ.)

Các bạn nhỏ đã có một buổi ngoại khóa vô cùng thú vị và bổ ích với May School.

7. Miss! Today is International Women’s Day. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students
(Cô ơi! Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ.  Con chúc cô mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.)
8. I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Women’s Day that’s full of joyous moments!
(Con thật may mắn vì có người cô thật tuyệt vời. Con chúc cô ngày Quốc tế Phụ nữ thật nhiều niềm vui!)
9. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Women’s Day!
(Con rất may mắn vì được có giáo viên như cô. Cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!)

Chị Huỳnh Thanh Bình đón các bạn nhỏ vào lớp.

10. Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy International Women’s Day!
(Nếu không có thầy cô chúng em đã lạc lối. Cảm ơn thầy cô đã dẫn đường, truyền cảm hứng và biến chúng em thành những con người như hôm nay. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!)