Giới thiệu

Kể từ khi thành lập năm 1996, "Học thật vui" đã trở thành phương châm chủ đạo trong hoạt động giảng dạy của MaySchool, giúp cho trung tâm ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ các học viên và phụ huynh. Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và nỗ lực xây dựng môi trường học tập không những vui tươi mà còn năng động và đầy hứng thú cho các em.

Tới nay, MaySchool đã trở thành lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học viên khi tìm kiếm các khóa học tiếng Anh chất lượng cao cho trẻ em từ 5-15 tuổi.

Tại MaySchool, chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy cao nhất, thỏa mãn nhu cầu học tập của học viên.

Giá Trị Cốt Lõi

Chất lượng

Vượt trội

Quản lý chất lượng trong học tập của từng học viên và nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên cũng như dịch vụ chăm sóc phụ huynh.

Phát triển

Bền vững

Đích đến cuối cùng của MaySchool là sự trưởng thành, chủ động và phát triển của từng học viên và giáo viên, nhân viên.

Sáng tạo

Đột phá

Kích thích tư duy rộng mở để học viên thoả sức thể hiện bản thân, toản sáng với những điều mới.

Giá Trị Cốt Lõi

Đồng đội

Tin cậy

Gắn kết học viên - phụ huynh - giáo viên - nhân viên tạo nên một gia đình.

An toàn

Hiệu quả

MaySchool tiên phong giáo dục kỹ năng và đảm bảo an toàn trong từng hoạt động của nhà trường.

Năng lực

Toàn diện

Nội dung giảng dạy và tài liệu học tập phong phú, đa dạng, giúp người học phát triển năng lực Anh ngữ một cách toàn diện

Trở thành trung tâm Tiếng Anh có chất lượng hàng đầu, nơi mà học viên có thể phát huy được tiềm năng của mình.

Suốt 23 năm tận tâm với sự nghiệp giáo dục, MaySchool luôn trung thành với 05 giá trị cốt lõi ban đầu. Điều này đã thúc đẩy chúng tôi cải tiến không ngừng nghỉ về phương pháp và chương trình giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ với triết lý: "Mang đến một môi trường học tập hiệu quả, luôn đổi mới và kích thích khả năng sáng tạo của học viên.

tam-nhin-su-menh-tieu-chuan-chat-luong-mayschool

Đội ngũ chuyên môn

Tại MaySchool, giáo viên là yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất quyết định chất lượng giảng dạy. Tất cả giáo viên MaySchool đều có lòng yêu học sinh và tâm huyết với giáo dục. Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy ngoại ngữ quốc tế như TESOL/TEFL, giáo viên Việt Nam có trình độ sư phạm và tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Tiếng Anh. Trung tâm đào tạo giáo viên của MaySchool, gọi tắt là PEC, sẽ thực hiện chương trình đào tạo giáo viên nhất quán và toàn diện cho giáo viên mới, đồng thời thực hiện đào tạo phát triển chuyên môn cho từng giáo viên cơ hữu. Quy trình đào tạo toàn diện bao gồm lý thuyết cơ sở và giảng dạy thực tiễn. Chương trình đào tạo và phát triển giáo viên được tiến hành định kỳ thông qua các buổi hội thảo, chuyên đề, đào tạo cá nhân, dự giờ, kiểm tra và đánh giá thường xuyên. Chất lượng giáo viên và chất lượng giảng dạy được kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt bởi phòng Quản Lý Chất Lượng của MaySchool.

Với việc đặt giáo viên là yếu tố then chốt và đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em là tầm nhìn chiến lược lâu dài, MaySchool tin tưởng sẽ mang đến cho học viên môi trường học tập an toàn, năng động, sáng tạo và hiệu quả nhất.