Giới thiệu

Kể từ khi thành lập năm 1996, "Học thật vui" đã trở thành phương châm chủ đạo trong hoạt động giảng dạy của MaySchool, giúp cho trung tâm ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ các học viên và phụ huynh. Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và nỗ lực xây dựng môi trường học tập không những vui tươi mà còn năng động và đầy hứng thú cho các em.

Tới nay, MaySchool đã trở thành lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học viên khi tìm kiếm các khóa học tiếng Anh chất lượng cao cho trẻ em từ 5-15 tuổi.

Tại MaySchool, chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy cao nhất, thỏa mãn nhu cầu học tập của học viên.

Giá Trị Cốt Lõi
6-gia-tri-cot-loi-cua-mayschool-01

SÁNG TẠO

Vượt trội

Kích thích tư duy rộng mở để học viên thoả sức thể hiện bản thân và toả sáng với những điều mới, sáng tạo ra những phương pháp, ý tưởng mới mẻ, độc đáo để giải quyết vấn đề.

6-gia-tri-cot-loi-cua-mayschool-02

PHẢN BIỆN

Logic

Thúc đẩy tinh thần hoạt động tích cực để học viên luôn chủ động tìm kiếm thông tin và bằng chứng của các vấn đề, tự khai phá và thiết lập cơ chế đánh giá, phản biện đa chiều, không ngừng tìm kiếm ý tưởng cải tiến để tạo ra kết quả vượt trội.

6-gia-tri-cot-loi-cua-mayschool-03

GIAO TIẾP

Chuyên nghiệp

Học viên được trao cơ hội trình bày suy nghĩ và ý kiến một cách rõ ràng với người khác dưới nhiều hình thức và hoàn cảnh thông qua các kỹ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ và phi ngôn ngữ; biết lắng nghe, chia sẻ, đánh giá và kết nối khi giao tiếp.

Giá Trị Cốt Lõi
6-gia-tri-cot-loi-cua-mayschool-04

HỢP TÁC

Hiệu quả

Tạo ra môi trường làm việc nhóm hiệu quả, nơi các thành viên gắn kết và tôn trọng lẫn nhau để hoàn thành những mục tiêu chung; đồng thời đề cao tính linh hoạt và chia sẻ trách nhiệm chung.

6-gia-tri-cot-loi-cua-mayschool-05

NHÂN CÁCH

Biết thấu hiểu

Không những học tư duy sáng tạo, phản biện đa chiều, học các kỹ năng thiết yếu trong làm việc tập thể, hơn hết học viên cần được phát triển nhân cách biết thấu hiểu, đồng cảm, chia sẻ và giàu nghị lực để luôn sẵn sàng trong thế kỷ 21.

6-gia-tri-cot-loi-cua-mayschool-06

AN TOÀN

Tuyệt đối

MaySchool luôn tiên phong giáo dục bộ kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 với nhiều trải nghiệm đa dạng song song với việc đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng hoạt động của nhà trường.

Trở thành trung tâm Tiếng Anh có chất lượng hàng đầu, nơi mà học viên có thể phát huy được tiềm năng của mình.

Suốt 23 năm tận tâm với sự nghiệp giáo dục, MaySchool luôn trung thành với 05 giá trị cốt lõi ban đầu. Điều này đã thúc đẩy chúng tôi cải tiến không ngừng nghỉ về phương pháp và chương trình giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ với triết lý: "Mang đến một môi trường học tập hiệu quả, luôn đổi mới và kích thích khả năng sáng tạo của học viên.

MaySchool Việt Nam đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Đại học Cambridge, với đội ngũ giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy ngoại ngữ quốc tế như TESOL/TEFL và giáo viên Việt Nam có trình độ sư phạm và tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Tiếng Anh.

Đội ngũ chuyên môn

Tại MaySchool, giáo viên là yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất quyết định chất lượng giảng dạy. Tất cả giáo viên MaySchool đều có lòng yêu học sinh và tâm huyết với giáo dục. Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy ngoại ngữ quốc tế như TESOL/TEFL, giáo viên Việt Nam có trình độ sư phạm và tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Tiếng Anh. Trung tâm đào tạo giáo viên của MaySchool, gọi tắt là PEC, sẽ thực hiện chương trình đào tạo giáo viên nhất quán và toàn diện cho giáo viên mới, đồng thời thực hiện đào tạo phát triển chuyên môn cho từng giáo viên cơ hữu. Quy trình đào tạo toàn diện bao gồm lý thuyết cơ sở và giảng dạy thực tiễn. Chương trình đào tạo và phát triển giáo viên được tiến hành định kỳ thông qua các buổi hội thảo, chuyên đề, đào tạo cá nhân, dự giờ, kiểm tra và đánh giá thường xuyên. Chất lượng giáo viên và chất lượng giảng dạy được kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt bởi phòng Quản Lý Chất Lượng của MaySchool.

Với việc đặt giáo viên là yếu tố then chốt và đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em là tầm nhìn chiến lược lâu dài, MaySchool tin tưởng sẽ mang đến cho học viên môi trường học tập an toàn, năng động, sáng tạo và hiệu quả nhất.

Báo chí nói gì về MaySchool