Cảm nhận của học viên và phụ huynh

claudia-massey.jpg

Con sẽ tiến tới thành công nếu con học ở đây và có động lực từ các bạn và thầy cô ở nơi đây

Khi đến học ở MaySchool, con học những kiến thức tiếng Anh được truyền tải qua những hoạt động vui nhộn, thú vị và bổ ích. Con sẽ tiến tới thành công nếu con học ở đây và có động lực từ các bạn và thầy cô ở nơi đây. Nơi đây luôn nỗ lực để khiến cho mọi người có những thành công nhất định khi đến với MaySchool.

Ngọc Anh – 7 tuổi

claudia-massey.jpg

Để có được kết quả rực rỡ như hôm nay, nền tảng quan trọng chính là vì chị tôi đã học ở MaySchool từ khi mới 5 tuổi.

Chị tôi đã từng học ở MaySchool 06 năm. Chị tôi đã thi được vào lớp 10 với điểm thi môn tiếng Anh là 10/10 điểm. Giờ đây chị tôi có thể xem phim, nghe tin tức, đọc truyện bằng tiếng Anh. Trong tương lai chị tôi chắc chắn sẽ là 1 bác sĩ đa khoa – chị tôi đang học rất tích cực để thực hiện giấc mơ đó. Bố mẹ tôi luôn nói: Để có được kết quả rực rỡ như hôm nay và một tương lai tốt, phần nền tảng quan trọng chính là vì chị tôi đã học ở MaySchool từ khi mới 5 tuổi.

Tiếp bước chị, tôi cũng đã học ở MaySchool được 5 năm, hiện tôi cũng có thể tự tin nói tất cả các chủ đề, các nội dung mà tôi muốn nói bằng tiếng Anh. Trong tương lai tôi muốn làm 1 diễn giả hoặc một hướng dẫn viên du lịch. Tiếng Anh sẽ giúp tôi có nhiều kiến thức, nhiều thông tin, hiểu biết để thực hiện ước mơ của mình.

Minh Đức – 8 tuổi

claudia-massey.jpg

Ở MaySchool, các con có những trải nghiệm thú vị, kì diệu và đầy hấp dẫn

Tại MaySchool, sự an toàn của mỗi học sinh luôn được đặt lên lên hàng đầu. Các con được học và trải nghiệm trong một môi trường an toàn, được rèn giũa từng kĩ năng đảm bảo an toàn nhỏ nhất như khi đi thang máy, trong giờ chơi, khi sang đường… Và hơn hết MaySchool là một môi trường ngôn ngữ tuyệt vời, nơi các con cảm thấy mọi áp lực đã rời xa, thay vào đó là những trải nghiệm thú vị, kì diệu và đầy hấp dẫn.

Chị Kim Ánh – Phụ huynh bé Thảo Phương