BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP LỚP P2C

Hôm qua, ngày 24/4/2019, buổi lễ tốt nghiệp cho các bạn lớp P2C đã diễn ra trong không gian lớp học quen thuộc, chứa chan tình cảm của cô trò và gia đình. Với sự hướng dẫn của cô giáo, 6 bạn học sinh của lớp P2C đã hoàn chỉnh bài thuyết trình bằng tiếng Anh với 6 chủ đề khác nhau một cách ấn tượng và đặc sắc để đánh dấu một chặng đường tại May School 

Các bạn học sinh cùng phụ huynh lớp P2C
Các bạn học sinh cùng phụ huynh lớp P2C

Ms. Mariden – một trong những cô giáo đã gắn bó với các bạn từ những ngày đầu tại May School – đã có những lời nhận xét về những điểm mạng, điểm yếu của cá con và cô mong muốn rằng các con sẽ vượt qua được bản thân và phát triển hơn nữa.

Ms. Mariden là GVNN đã đồng hành cùng các bạn từ những ngày đầu tiên.
Ms. Mariden là GVNN đã đồng hành cùng các bạn từ những ngày đầu tiên.

Cũng trong buổi lễ, chúng ta đã được nghe những lời chia sẻ từ tận đáy lòng của cô, trò, và các bậc phụ huynh. “Con học tại May School từ năm lớp 2, tính đến nay đã là 6 năm rồi, các cô đã dìu dắt các con từ lúc mới chập chững học tiếng Anh cho đến thời điểm này. Kiến thức mà các con đã học tại đây đã giúp các con giỏi hơn, tự tin hơn và vững vàng hơn rất nhiều,” chị Hằng, phụ huynh của bạn Thùy Dương chia sẻ.

Từ những cô cậu bé cấp một bắt đầu học tại May School, giờ đây các con đã trở thành những cô cậu bé chững chạc, đầy đủ sự tự tin để tiếp bước tới tương lai.

Cảm ơn các con về những bài thuyết trình tuyệt vời 
Cảm ơn các con vì đã gắn bó với May School suốt bao năm qua 
Cảm ơn các quý vị phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng May School 

CONGRATULATION!!!! 🎉

Your Achivement matters to all of us!
Your Achivement matters to all of us!